Bảng Giá Lõi Lọc Nước Karofi Chính Hãng Mới Nhất 2022

02-06-2020, 10:23 am

Bạn có biết: Nếu không thường xuyên thay lõi lọc nước theo đúng thời gian quy định sẽ vô hình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe gia đình bạn khi sử dụng nguồn nước?

Chính vì thế, hôm nay Karofi Việt Nam sẽ phân tích chi tiết tầm quan trọng của lõi lọc cùng bảng giá lõi lọc nước Karofi mới nhất để bạn tham khảo và lựa chọn. 

Các bạn lưu ý, giá các loại lõi lọc nước Karofi được cập nhật tại thời điểm bài viết. Vì thế, giá lõi lọc nước Karofi chính hãng hiện nay có thể đã được thay đổi theo chương trình ưu đãi, quà tặng khách hàng nên bạn hãy truy cập vào link từng sản phẩm để biết chi tiết về giá lõi lọc mới nhất.

 


                                                                                  Giá lõi lọc nước karofi năm 2022 đầy đủ

 

Giá lõi lọc nước thô số 1 Karofi - Sợi PP 5 Micron

Lõi lọc thô số 1 Karofi sợi PP 5 micron

                                                                                      Lõi lọc số 1 thô pp 5 micron

Lõi lọc nước thô số 1 nằm trong bộ lõi lọc thô quan trọng của các dòng máy lọc nước Karofi. Lưu lượng tối đa của cục lọc nước PP 5 micron là 100l/h với áp suất sử dụng là 5 bar.

Lõi lọc nước thô số 1 Karofi chính hãng được cấu tạo hoàn toàn từ các sợi poly với khe hở lớn hơn 5 micron sẽ lọc thô các loại tạp chất, bụi, cát, chất rắn giúp các lõi lọc sau thực hiện tốt chức năng trọng tâm của mình.

Không chỉ vậy, lõi lọc Karofi số 1 còn giúp  bảo vệ quả lọc RO giảm thiểu tắc màng, từ đó màng RO có thể hoạt động hiệu quả tối đa công suất.

>> Giá lõi lọc nước thô Karofi số 1: ~ 80.000 vnđ/lõi (Giá đã giảm 18%)

Giá lõi lọc nước Karofi thô số 2 -  Lõi than hoạt tính OCB- GAC

 

Lõi lọc thô số 2 Karofi - Lõi than hoạt tính OCB GAC

                                                                  Lõi lọc số 2 - Lõi than hoạt tính OCB-GAC

Lõi lọc nước thô số 2 Karofi (lõi than hoạt tính OCB-GAC) có thành phần chủ yếu trong lõi lọc này chính là than hoạt tính gáo dừa giúp hấp thu dễ dàng các loại chất nhờn, chất độc, nước thải hay loại bỏ hoàn toàn Asen - vua của các loại độc tố trong nước ra khỏi nguồn nước.

Sau khi nguồn nước đi qua cục lọc nước thô số 1 sẽ được lọc tiếp tục tại cục lọc nước Karofi số 2. Cấu tạo lõi số 2 bên ngoài là lớp nhựa, bên trong là than gáo dừa hoạt hóa có cấu trúc xốp rỗng, hấp thu nhanh.

Một thời gian sau khi sử dụng, bạn có thể rửa sạch lớp vỏ nhựa bên ngoài nhưng nó không tác dụng là sạch lớp xốp rỗng lọc bên trong. Vì vậy bạn nên thay lõi lọc nước số 2 định kỳ từ 6 - 9 tháng/lần.

>> Báo giá lõi lọc nước thô Karofi số 2 là: ~ 110.000 vnđ/lõi (Giá đã giảm 17%)

Giá lõi lọc Karofi số 3: Sợi PP 1 Micron

Lõi lọc thô số 3 Karofi chính hãng

                                                            Lõi lọc nước PP 1 micron lọc sạch cặn bẩn

Cũng giống như lõi số Karofi 1, nhưng quả lọc nước thô số 3 có các khe hở của sợi poly tại lõi này chỉ có khoảng cách lớn hơn 1 micron nhằm phát huy tối đa công dụng loại bỏ  các thành phần có kích cỡ vô cùng nhỏ chỉ bằng 1 micron.

Tính từ quả lọc nước đầu tiên, lõi lọc Karofi này nằm ở vị trí thứ 3. Sau khi nguồn nước chảy qua 2 lõi lọc đầu, lõi lọc số 3 sẽ lọc lại toàn bộ các bụi bẩn, rỉ sét, rong rêu một lần nữa và loại bỏ thêm các tập chất bẩn, bụi mịn lơ lửng trong nước có kích thước vô cùng nhỏ.

>> Giá lõi lọc thô số 3 Karofi là: ~ 130.000 vnđ/lõi (Giá đã giảm 20%)

Theo các chuyên gia về máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam cho biết bộ lõi lọc nước Karofi thô 1,2,3 là không thể thiếu trong máy lọc. Đây là bộ lọc nước quan trọng nhất trong gia đoạn lọc đầu tiên để đảm bảo cho nguồn nước đầu ra an toàn cho sức khỏe.

Với vị trí lọc nước số 3 này, thông thường các gia đình sẽ lắp quả lọc nước PP 1 micron. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng công suất lọc hay nguồn nước đầu vào nhiễm đá vôi, nước giếng bạn có thể thay thế bằng lõi lọc Smax vi lọc đa điểm hay lõi lọc nước Smax Duo 3 Post Carbon.

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: So sánh bộ lõi Smax hiệu suất cao với lõi lọc thông thường 

Giá lõi lọc nước RO số 4 Karofi – Màng lọc RO

Giá lõi lọc RO chính hãng

                                                   Lõi lọc nước RO Karofi nhập khẩu

Lõi lọc nước Karofi số 4 được nhập khẩu nguyên liệu từ Hàn Quốc, màng RO là lõi lọc quan trọng nhất trong hệ thống có thể loại bỏ tối đa các loại vi khuẩn, vi rút gây hại và các bụi mịn lơ lửng trong nước đồng thời ngăn bỏ hoàn toàn chúng quay trở lại xâm nhập ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

>> Giá lõi lọc nước RO Karofi số 4 là ~ 845.000 vnđ/lõi.

Giá lõi lọc nước Karofi GAC-T33 than hoạt tính (Lõi than hoạt tính gáo dừa)

Lõi lọc nước GAC - T33 than hoạt tính

                                                                    Lõi lọc nước Karofi than hoạt tính GAC-T33

Lõi lọc nước than hoạt tính T33-GAC có chức năng cân bằng độ PH trong nước. Đảm bảo cho nước khi uống không có mùi và rất tốt cho việc nuôi dưỡng tế bào trong cơ thể.

Hầu hết các máy lọc nước RO Karofi đều lắp đặt lõi lọc nước T33-GAC để cân bằng PH và tạo vị ngọt đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe.

Lõi lọc có các khe xếp chéo nhau để tạo độ thấm hút cao giúp lọc bỏ tối đa các chất hữu cơ, khử trùng hoàn toàn nguồn nước, lọc rửa sạch màu và mùi của nguồn nước đầu vào.

>> Giá lõi lọc GAC -T33 than hoạt tính là: ~ 300.000 vnđ/lõi (Giá đã giảm 29%)

Giá lõi lọc nước Karofi ORP Alkaline

Lõi lọc ro alkaline

                                                                 Lõi orp alkaline trung hòa axit dư thừa

Một cơ thể khỏe mạnh là có sự cân bằng giữa axit và kiềm, do đó  cần bổ sung kiềm hóa ổn định tình trạng PH cho mỗi người. Lõi lọc nước Alkaline cung cấp đầy đủ ion kiềm hóa để nguồn nước luôn ở giữa mức 9 và 10, đây chính là lõi lọc tạo cho nước có vị ngọt dễ uống.

Khi nguồn nước đi qua lõi lọc orp alkaline sẽ được cung cấp đầy đủ lượng kiềm cần thiết giúp làm giảm tính axit trong nước. Làm cân bằng giữa 2 trạng thái và loại bỏ các độc tố khi vẫn còn là tế bào.

Ngoài ra, lõi orp alkaline còn làm giảm tối đa ORP có trong nước. Tăng mức độ khử các chất oxi hóa có khả năng gây ra các bệnh nguy hiểm. Điển hình như lão hóa, đãng trí, gout hay ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.

>> Giá lõi lọc nước karofi chính hãng Alkaline được bán ~ 440.000 vnđ/lõi (Giá đã giảm 35%).

Giá lõi lọc nước khoáng đá Mineral

Lõi lọc nước khoáng đá Karofi Mineral

                                                                           Lõi lọc nước khoáng đá Mineral

Bản chất của thành phần trong quả lọc nước Mineral chính là khoáng đá ngoài germanium còn cung cấp tối đa hơn 40 loại khoáng chất khác tốt cho cơ thể. Giúp tăng sức đề kháng và một cuộc sống lành mạnh.

Các hạt đá khoáng mineral được sử dụng chủ yếu là hạt nhỏ giúp nguồn nước khi chảy qua dễ dàng bào mòn để mang theo các hạt khoáng chất có lợi cần thiết cung cấp vào trong cơ thể, đầy đủ germanium và các khoáng khác y như dòng khoáng bạn dễ dàng tìm thấy từ thiên nhiên.

>> Giá lõi lọc Karofi lõi 7 khoáng đá Mineral là: ~ 250.000 vnđ/lõi (Giá đã giảm 19%)

Giá lõi lọc hồng ngoại xa far infrared

Giá lõi lọc hồng ngoại xa far infrared

                                                                                  Lõi Far Infrared chính hãng giá rẻ

Lõi hồng ngoại xa - Far Infrared có cấu tạo từ các hạt bóng gốm hấp thu được nhiệt lượng từ bên ngoài và phát ra các bước sóng hồng ngoại chia đều các phân tử nước về kích thước cực nhỏ.

Lõi far infrared sẽ tạo các khe hở trong nước để hấp thụ được oxi bên ngoài đi vào cơ thể vào sâu bên trong cung cấp cho máu và nuôi dưỡng tế bào.

Dòng nước khi đi qua lối này sẽ được chia nhỏ thành các phân tử nước đi vào cơ thể. Điều này giúp cho máu hấp thu dễ dàng nhất các khoáng chất tốt vào bên trong.

>> Mức giá niêm yết Lõi hồng ngoại xa far infrared là: ~350.000 vnđ/lõi (Giá đã giảm 19%)

Giá lõi lọc nước Karofi Nano Silver

Lõi lọc nước Nano Silver Karofi

                                                                                Lõi Nano Silver làm từ nano bạc

Lõi lọc nước Nano Silver có thành phần chủ yếu trong lõi chính là chất liệu Nano bạc nhằm ngăn chặn tối đa vi khuẩn và virus lên đến 99.9% không quay trở lại đem đến nguồn nước tinh khiết cho người dùng.

Cục lọc nước Nano Silver có khả năng chống tái tạo vi khuẩn trong nước nhờ các phân tử Nano bạc nên các loại máy lọc nước này thường phục vụ cho y tế, hoặc các gia đình có thói quen rót nước để lâu rồi uống từ từ,...

Lõi lọc nano bạc lúc mới được sản xuất ra thường chỉ được áp dụng cho các loại máy lọc nước cao cấp, tuy nhiên dần dần những loại máy lọc nước tầm trung với mức giá tầm trung cũng đang dần được sử dụng các lõi lọc này cho hệ thống lọc đầu cuối của mình.

Điểm yếu của loại lõi lọc nano silver này chính là tuổi thọ khá ngăn nhưng có mức giá khá cao trong số các lõi lọc.

>> Lõi lọc nước Nano Silver có mức giá bán là: ~400.000 vnđ/lõi. (Giá đã giảm 27%)

Giá lõi lọc nước Karofi số 10 đèn UV diệt khuẩn

Loại đèn UV diệt khuẩn này có chức năng làm ấm nước và lọc 1 lần cuối cùng các loại chất độc gây hại nhằm mang đến cho người dùng một nguồn nước đảm bảo nhất theo đúng chứng nhận chất lượng của Bộ Y Tế.

Các loại vi trùng như: E.coli, Staphylococcus, nấm mốc, vi sinh vật gây hại, thuốc trừ sâu, chất thải đều bị các bước sóng tiêu diệt và không thể sinh sản và phát triển để gây ảnh hưởng đến nguồn nước.

Khi sử dụng đèn cực tím, bạn sẽ không phải dùng thêm các hóa chất tẩy rửa trong quá trình xử lý mà vẫn yên tâm sử dụng.

Tuổi thọ trung bình của đèn UV này khá bền và bạn chỉ cần thay khi xảy ra hỏng hóc.

>> Lõi lọc Karofi đèn UV diệt khuẩn có mức giá bán: ~1.100.000 vnđ/đèn (Giá đã giảm 6%).

Thời gian thay lõi lọc nước Karofi chính hãng

Trước khi lắp đặt một linh kiện, nhà sản xuất đã tính toán khoảng thời gian linh kiện ấy hoạt động tốt nhất trong bao lâu. Nếu quá thời hạn mà không được thay mới hay bảo dưỡng, hiệu suất hoạt động suy giảm là điều dễ hiểu. Do vậy, đừng nên vì tiết kiệm mà bỏ qua hậu hoạ khôn lường do nước bẩn gây ra.

Bởi về lâu dài, khi tuổi thọ bị giảm xuống, hệ thống lọc sẽ không phát huy được hết khả năng lọc, hút của mình.

 Thêm nữa, Giá lõi lọc nước karofi cũng phải quá cao để khiến bạn lăn tăn có nên thay hay không.

Thời gian thay lõi lọc nước Karofi từng loại chi tiết: 

– Từ 3-6 tháng: bạn cần thay lõi 1- PP 5 micron.

– Từ 6-9 tháng: Lõi cần thay là lõi 2- OCB, lõi cation,  lõi 3- PP 1 micron.

– Từ 9-12 tháng: Lõi nanor silver, lõi maifan, lõi Alkaline, lõi số 5 T33- GAC.

– Từ 12-24 tháng: Lõi hồng ngoại xa

– Từ 24-36 tháng: Bạn cần thay màng lọc nước RO.

– Trong 8000 giờ: Đèn UV cần phải thay.

>>>Xem thêm2 cách thay lõi lọc nước karofi tại nhà mà ai cũng làm được

Tại sao cần thay lõi lọc nước Karofi đúng thời hạn?

Nhà sản xuất đã phải nghiên cứu và thí nghiệm tuổi thọ trung bình của lõi lọc nước cũng như chức năng hoạt động của máy khi quá hạn. Do đó, nếu không được thay thế đúng hạn sẽ gây ra một số tình trạng dưới đây:

Nguồn nước ô nhiễm gây hại cho sức khỏe

Khi chức năng lọc có vấn đề, sẽ không thể đảm bảo cho bạn một nguồn nước tinh khiết. Vì thế, chất lượng nước nhà bạn rất dễ bị nhiễm khuẩn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

Hệ thống lọc bị ảnh hưởng không hoạt động hết chức năng của mình

Nếu 1 trong số các lõi không được thay thế, các lõi lọc còn lại phải làm việc với công suất gấp đôi. Tình trạng bị quá tải kéo theo cả một quá trình vận hành bị ảnh hưởng không thể cho ra nguồn nước tinh khiết nhất phục vụ mọi người.

Từng loại lõi lọc sẽ có một mức giá riêng phù hợp với tính năng và công dụng của nó mà thương hiệu Karofi niêm yết. Nếu bạn cảm thấy chất lượng nước nhà mình đang không được như lúc đầu, hãy kiểm tra hệ thống và lõi lọc để sửa chữa, thay thế kịp thời tránh để lâu khiến nguồn nước uống bị nhiễm khuẩn, gây hại cho sức khoẻ.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua lõi lọc nước hay cần dịch vụ thay lõi nước tại nhà hãy đặt mua ngay trên website Hệ thống máy lọc nước Karofi chính hãng để được nhận các ưu đãi hấp dẫn và MIỄN PHÍ vận chuyển, lắp đặt tại nhà.

[CodeFormInfo]

Sản phẩm đã xem

Hotline miền bắc 0979.22.65.65
Hotline miền trung 0962.15.26.26
Hotline miền nam 0976.85.65.65
Yêu cầu gọi lại
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo