Dịch Vụ Thay Lõi Lọc Nước Karofi Tại Nhà Uy Tín Chất Lượng Số 1 Hà Nội
19-07-2021, 2:44 pm

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Trung tâm thay lõi lọc nước Karofi Việt Nam vinh dự là đơn vị được nhiều người tiêu dùng bình chọn nhất hiện nay.

Nếu bạn không thay lõi lọc nước định kỳ cho máy lọc nước nhà mình, tôi tin bạn sẽ thường xuyên gặp phải các tình trạng như: lõi lọc nước bị tắc, nghẽn; nước uống có mùi lạ; nước đầu ra vẫn vẩn đục không sạch;.... Chính vì thế, thay lõi máy lọc nước tại nhà là bước vô cùng quan trọng không thể bỏ qua. 

Bạn đang lo lắng không biết cách thay lõi lọc nước tại nhà như nào?

Đừng lo, đã có Karofi Việt Nam đồng hành cùng bạn giải quyết sự cố này kịp thời thông qua dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà chuyên nghiệp 24/7, ngay cả trong những ngày dịch Covid-19 như hiện nay.

Bài viết dưới đây sẽ  cung cấp những thông tin hữu ích để giúp bạn biết cách theo dõi hoạt động của máy lọc nước được tốt hơn.

dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà chuyên nghiệp

Vì sao bạn cần thay lõi lọc nước Karofi định kỳ?

Bất kỳ thiết bị gia dụng hay linh kiện máy móc nào cũng đều có tuổi thọ nhất định, ngay cả lõi lọc nước cũng vậy. Sau thời gian dài sử dụng máy lọc nước bạn không thể tránh được các tình trạng hỏng hóc hay cần sửa chữa.

Để hạn chế tối đa những hư tổn gây ra, bạn nên thay thế và kiểm tra các linh kiện có trong máy lọc nước nhà mình một cách định kỳ, đặc biệt là bộ phận lõi lọc nước - Trái tim của máy lọc nước.

Không chỉ vậy, thay lõi lọc nước định kỳ còn giúp nguồn nước uống, sinh hoạt của gia đình bạn được bảo luôn an toàn và sạch 100%.

Bởi khi lõi lọc nước sử dụng quá lâu không được thay thế có thể hoạt động không đạt hiệu suất tối đa, không thể loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng, vi khuẩn hay cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Khi nào cần thay lõi máy lọc nước?

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn quan sát và kiểm tra thấy rằng máy lọc nước nhà mình đang gặp phải một trong các trường hợp dưới đây thì cho thấy đã đến lúc bạn cần thay lõi lọc nước.

 • Lõi lọc bị bẩn, tắc nghẽn
 • Lõi lọc sử dụng quá lâu chưa vệ sinh hoặc thay thế
 • Nước sau lọc chưa sạch, bị vẩn đục hay có mùa lạ, khó uống, có vị lờ lợ, tanh...
 • Máy lọc nước hoạt động yếu
 • Máy lọc không ra nước, nước ở vòi chảy chậm hay chỉ ra ở dạng nhỏ giọt
 • Máy lọc nước hoạt động phát ra các tiếng kêu tạch tạch, rung lắc mạnh hoặc kêu to như "kéo máy cày"
 • Máy lọc nước ra nhiều  nước thải hơn bình thường.
 • ....

Không thay lõi lọc nước RO gây tác hại gì?

Không thay lõi lọc nước RO gây tác hại gì?

Hệ thống lõi lọc có chức năng vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng nguồn nước uống trực tiếp của gia đình bạn. Nếu bạn lơ là, không thay lõi lọc nước RO tại nhà định kỳ thì sẽ gây ra không ít tác hại dưới đây: 

 • Tuổi thọ của máy lọc nước bị sụt giảm nhanh chóng, máy rất dễ bị hoạt động yếu, thậm chí hỏng hẳn, dừng hoạt động.
 • Nguồn nước sử dụng không được đảm bảo sạch tinh khiết và an toàn cho sức khỏe người dùng.
 • Nguồn nước sau lọc ít, không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia đình
 • Tốn chi phí bảo dưỡng, sửa chữa máy lọc.

Chính vì thế, việc thay lõi lọc nước Karofi hay bất cứ hãng máy lọc nào khác như Kangaroo, A.O Smith,... một cách định kỳ là hết sức cần thiết.

Thời gian thay lõi lọc nước lý tưởng

Bạn có biết sau bao lâu thì cần phải kiểm tra và thay thế lõi lọc định kỳ chưa? 

Thời gian thay lõi máy lọc nước tại nhà lý tưởng tùy thuộc vào từng loại lõi lọc và hãng máy lọc nước. Hầu hết thời gian thay lõi lọc nước được các nhà sản xuất khuyến cáo ghi trên mỗi lõi lọc nước.

Tuy nhiên, thời gian thay lõi lọc này có thể thay đổi theo thực tế tình trạng nước nhà bạn sử dụng, có thể lâu hơn hoặc ngắn hơn. Dưới đây là thời gian thay lõi lọc áp dụng cho máy lọc nước dành cho 4 - 8 người sử dụng, bạn có thể tham khảo.

Thời gian thay lõi lọc nước lý tưởng

Loại lõi lọc

Thời gian thay lõi lọc

Công dụng

Lõi lọc số 1 - Lõi PP 5 Micro

3 - 6 tháng

Loại bỏ cặn bẩn bùn cát, rong rêu. Bảo vệ màng RO khỏi cặn bẩn gây tắc 
Lõi lọc số 2 - Lõi OCB - GAC 6 - 9 tháng

Loại bỏ Clo, Clorine và một số chất hữu cơ. Bảo vệ màng RO khỏi các hóa chất oxi hóa gây hỏng màng.

Lõi lọc số 3 - Lõi PP 1 Micron

6 - 9 tháng

 Loại bỏ các tạp chất, bụi mịn có kích thước nhỏ tới 1 Micron, không còn các chất bẩn lơ lửng
 Màng lọc RO

1,5 - 2 năm

 Kích thước lỗ lọc 0.1 - 0.5 Nanomet, lọại bỏ hầu hết các chất rắn, ion, vi khuẩn, ….làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết
Lõi Cation

6 -9 tháng

Phù hợp với nguồn nước đá vôi và nước giếng khoan, bạn có thể thay lọc nước OCB bằng lõi Cation để loại bỏ các cặn đá, ion kim loại nặng.

Lõi GAC - T33

12 tháng

Lõi GAC - T33 được làm từ than hoạt tính gáo dừa giúp ổn định nguồn nước
Lõi lọc ORP Alkaline 12 tháng Giúp cân bằng độ ph 7.5 - 8 cho nước và làm giảm tính axit có trong nước, ngăn chặn các bệnh như đãng trí, lão hóa, gout, hỗ trợ tiêu hóa,...

Lõi khoáng đá Mineral

12 tháng

 Bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích, cân bằng độ pH trong nước giúp trung hòa axit dư làm cơ thể khỏe hơn và làm vị nước ngọt hơn.

Lõi lọi nước Nano Sliver

12 - 18 tháng

Diệt khuẩn và ngăn tái tạo khuẩn khi nước tiếp xúc với không khí áp dụng lõi lọc cho phần đầu cuối sau khi lọc nước.

Lõi lọc Post Carbon

12 tháng

Loại bỏ mùi khó chịu trong nước như mùi hôi, mùi Clo và các thành phần khác có trong nước gây hại cho sức khỏe con người.

Lõi hồng ngoại xa (Far Infrared)

24 tháng

Hỗ trợ cơ thể hấp thụ oxi vào máu dễ dàng hơn qua nước uống hàng ngày
Đèn UV

8000 giờ

 Đèn UV có chắc năng diệt khuẩn trong nước hiểu quả, tuổi thọ trung bình ~ 8.000 giờ
 • Màng RO

Màng RO là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống lõi lọc. Với công nghệ thẩm thấu ngược ưu việt, màng RO - Mệnh danh là trái tim của nước đóng vai trò giúp lọc sạch nước đến 99.9% vi khuẩn, các chất gây hại, đem lại vị thanh mát, tự nhiên, “nịnh miệng” cho nước.

Màng RO là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống lõi lọc

Tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước mà bạn có phương án thay thế màng lọc RO phù hợp. Tuy nhiên màng lọc này cần được thay thế thường xuyên đặc biệt là đối với các nguồn nước đầu vào cứng như: nước mưa, nước giếng khoan, nước nhiễm phèn… hay các loại máy lọc không có chức năng tự sục rửa.

Thời gian lý tưởng để thay thế lõi lọc RO là từ 1,5 - 2 năm. Cách đơn giản để bạn biết màng RO của máy lọc nhà mình đã hết đát chưa bằng cách đo chỉ số TDS của nước có cao hay không. Nếu nguồn nước vượt quá 1500 ppm TDS thì  màng RO có thể cần thay thế sớm hơn thông thường.

 • Lõi lọc thô và lõi Carbon

Lõi lọc thô và lõi Carbon không được thay thế kịp thời sẽ gây ảnh hưởng xấu tác động đến màng RO. Hai loại lõi lọc này có tác dụng loại bỏ những cặn bẩn, rong rêu và mùi tanh có trong nước.

Sau 6 tháng đến 1 năm, bạn nên chú ý kiểm tra thay 2 loại lõi lọc này để máy lọc nước hoạt động tốt nhất nhé!

 • Lõi lọc chức năng

Để nước giàu khoáng chất và có hương vị thơm ngon, bạn nên kiểm tra thay thế lõi lọc nước bổ sung như: lõi T33-GAC, Lõi số 9: Lõi lọc nước ORP alkaline, lõi số 10: Đèn UV diệt khuẩn, Lõi hồng ngoại xa, lõi Nano bạc silver,...

Bảng giá thay lõi lọc nước tại nhà tại Karofi Việt Nam

Giá thay lõi lọc tại nhà hết bao nhiêu? Dưới đây là bảng giá thay lõi lọc nước tại nhà được cập nhật mới nhất, bạn có thể tham khảo.

Lưu ý, giá lõi lọc nước thường xuyên được thay đổi theo các chương trình ưu đãi đang áp dụng vì thế bạn nên truy cập xem chi tiết TẠI ĐÂY

Loại lọi lọc

Tên lõi lọc nước

Giá tham khảo

Lõi lọc thô

Lõi số 1 - Smax Duo 1 - Bảo vệ kép Duo Pro

150.000 vnđ

Lõi số 2 - Smax Duo 2 - Activated Carbon

120.000 vnđ

Lõi lọc nước số 3 - Smax Duo 3 - Vi lọc đa điểm

80.000 vnđ

Lõi lọc nước số 1 Karofi – pp 5 micron

80.000 vnđ

Lõi lọc CTO – GAC

80.000 vnđ

Màng RO

Màng lọc RO Purifim USA

870.000 vnđ

Màng lọc nước RO 100GDP Hàn Quốc

750.000 vnđ

Lõi lọc bổ sung

Lõi lọc nước số 5 - Lõi GAC-T33 than hoạt tính

300.000 vnđ

Lõi hồng ngoại xa (Far Infrared)

350.000 vnđ

Lõi số 9: Lõi lọc nước ORP alkaline

444.000 vnđ

Lõi lọc Nano bạc Silver Karofi

400.000 vnđ

Lõi lõi số 10: Đèn UV diệt khuẩn

1.110.000

CƠ HỘI CÓ 1-0-2 >>>> Đặt mua lõi lọc nước ngay tại website: Karofivietnam.com.vn bạn sẽ có cơ hội nhận Voucher giảm giả tới 30% và nhiều ưu đãi hâp dẫn khác đang được áp dụng ở thời điểm này.

[CodeFormInfo]

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà uy tín, chất lượng số 1 Hà Nội

Bạn đang gặp khó khăn, không thể tự mình thay lõi lọc nước tại nhà? Dịch vụ thay lõi nước RO Karofi tại nhà của Karofi Việt Nam sẽ giúp bạn làm điều này một cách nhanh chóng, khiến bạn hài lòng nhất và luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Chỉ cần ngồi tại nhà và nhấc máy lên gọi quá số Hotline: 0979.22.65.65 là mọi vấn đề khó khắn của bạn sẽ được giải quyết.

Trung tâm thay lõi lọc nước Karofi tại nhà

Karofi Việt Nam vinh hạnh là nhà phân phối các sản phẩm máy lọc nước và linh kiện máy lọc Karofi chính hãng, có các cơ sở trải rộng toàn quốc từ Bắc chí Nam.

Trung tâm thay lõi lọc máy lọc nước Karofi đã vận hành và được đi vào hoạt động từ lâu để giúp đỡ quý khách hàng gặp khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Trung tâm thay lõi lọc nước Karofi tại nhà

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thay lõi nước tại nhà Karofi Việt Nam

Karofi Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước Karofi tại nhà uy tín, chất lượng tại Hà Nội cam kết:

 • Cung cấp, thay thế lõi lọc chính hãng 100% với giá tốt nhất. Nếu phát hiện ra kỹ thuật viên thay lõi máy lọc nước hàng giả, nhái, kém chất lượng, chúng tôi xin được bồi thường và ngay lập tức kỹ thuật viên đó sẽ bị nghỉ việc. 
 • Nhanh chóng xử lý thay lõi lọc nước RO tại nhà kịp thời để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt của khách hoạt động bình thường, không bị gián đoạn.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn hàng tuần vì thế bạn có thể yên tâm. Bên cạnh đó, các anh kỹ thuật viên luôn rất nhiệt tình, chu đáo vì thế nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình sử dụng máy lọc nước bạn đừng ngần ngại mà không nhờ giúp đỡ.
 • Có chính sách bảo hành, đổi trả đối với từng sản phẩm.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp.
 • Không thu thêm bất kỳ phụ phí nào khác.
 • Hướng dẫn chi tiết cách thay lõi lọc nước tại nhà nếu quý khách có mong muốn.

dịch vụ thay lõi nước tại nhà Karofi Việt Nam

Cách kiểm tra lõi lọc nước thật giả, không chính hãng

Thời gian gần đây, có rất nhiều đơn vị làm giả, làm nhái lõi lọc kém chất lượng để tung ra thị trường, vì thế bạn cần là một nhà tiêu dùng thông thái khi đi mua hàng. Bạn có thể tham khảo một số cách kiểm tra lõi lọc nước ro Karofi chính hãng đơn giản dưới đây.

Với những cách này bạn hoàn toàn có thể áp dụng kiểm tra khi thay lõi lọc nước Kangaroo, lõi lọc nước AoSmith, Panasonic chứ không chỉ riêng cho lõi lọc nước Karofi.

 • Khi mua hoặc nhận hàng, phải để ý bao bì lõi lọc còn nguyên vẹn, tem mác không bị trầy xước hoặc có dấu hiệu bị xé hoặc thay mới. 
 • Lõi luôn được bọc bao bì bên ngoài và có đánh số lõi và các thông tin liên quan đến sản phẩm
 • Quét mã QR. Trên mỗi lõi nước Karofi đều có gắn mã code QR bạn có thể dùng điện thoại quét mã để kiểm tra hàng giả.

Quét mã QR trên lõi lọc nước

Phản hồi khách hàng về dịch vụ thay lõi lọc nước tại Karofi Việt Nam

Dưới đây là một số đánh giá và phản hồi từ một số đại diện khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay lõi lọc tại nhà của Karofi Việt Nam.

Anh Trần Văn Tuấn, đang sống tại quận Hoàng Mai, Hà Nội chia sẻ: 

“Tuần trước, máy lọc nước nhà tôi chả hiểu sao tự nhiên nước lọc xong cứ không được sạch lắm, có mùi tanh tanh. Chả biết cách sửa máy lọc nước tại nhà vì tôi không phải dân chuyên. 

Tôi có lên Google tìm kiếm dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà thấy đánh giá chất lượng của trung tâm thay lõi lọc máy lọc nước của Karofi Việt Nam khá oke.

Tôi liền gọi điện theo số Hotline: 0979.22.65.65, và thật bất ngờ, chỉ 20 phút sau, các anh kỹ thuật viên bên trung tâm đã có mặt kịp thời để khắc phục sự cố, thay lõi lọc Karofi tại nhà. 

kỹ thuật viên thay lõi lọc nước cho khách hàng

Sau khi thay mới màng RO thì vị của nước sau lọc đã thanh ngọt hẳn như hồi mới mua, thấy bản thân thật may mắn vì trao niềm tin đúng chỗ, anh kỹ thuật viên còn trông rất tháo vát và tận tình nữa. Tôi liền đánh giá chất lượng 5* trên web và facebook cho đơn vị này để cảm ơn.”

Nếu máy lọc nước của nhà bạn cũng đang gặp tình trạng như của anh Tuấn nêu trên thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi - Trung tâm thay lõi lọc nước Karofi Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ khắc phục sự cố này kịp thời.

Sản phẩm đã xem

Hotline miền bắc 0979.22.65.65
Hotline miền trung 0962.15.26.26
Hotline miền nam 0976.85.65.65
Yêu cầu gọi lại
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo