Địa Chỉ Mua Linh Kiện Máy Lọc Nước Karofi Chính Hãng, Giá Tốt
Sắp xếp theo
Chân đỡ máy lọc nước đa năng -19%

Chân đỡ máy lọc nước đa năng

450.000đ 550.000đ
rating Đã bán 388
Bộ nguồn Adapter cho máy lọc nước - 24V -45%

Bộ nguồn Adapter cho máy lọc nước - 24V

250.000đ 450.000đ
rating Đã bán 1039
Áp dụng cho khách hàng gọi điện, đến trực tiếp hoặc chát!
Vỏ tủ máy lọc nước Karofi -22%

Vỏ tủ máy lọc nước Karofi

850.000đ 1.080.000đ
rating Đã bán 3542
Áp dụng cho khách hàng gọi điện, đến trực tiếp hoặc chát!
Van áp cao -24%

Van áp cao

150.000đ 195.000đ
rating Đã bán 1363
Áp dụng cho khách hàng gọi điện, đến trực tiếp hoặc chát!
Van áp thấp

Van áp thấp

150.000đ
rating Đã bán 859
Áp dụng cho khách hàng gọi điện, đến trực tiếp hoặc chát!
Tay vặn cốc máy lọc nước

Tay vặn cốc máy lọc nước

50.000đ
rating Đã bán 1148
Áp dụng cho khách hàng gọi điện, đến trực tiếp hoặc chát!
CÚT NỐI KAROFI -29%

CÚT NỐI KAROFI

20.000đ 28.000đ
rating Đã bán 1955
Áp dụng cho khách hàng gọi điện, đến trực tiếp hoặc chát!
Máy điện phân -28%

Máy điện phân

350.000đ 480.000đ
rating Đã bán 1792
Áp dụng cho khách hàng gọi điện, đến trực tiếp hoặc chát!
Bút thử nước TDS cao cấp -13%

Bút thử nước TDS cao cấp

450.000đ 517.000đ
rating Đã bán 2911
Áp dụng cho khách hàng gọi điện, đến trực tiếp hoặc chát!
Bình áp nhựa Karofi -28%

Bình áp nhựa Karofi

800.000đ 1.096.000đ
rating Đã bán 1848
Áp dụng cho khách hàng gọi điện, đến trực tiếp hoặc chát!
Bình áp thép Karofi -18%

Bình áp thép Karofi

700.000đ 847.000đ
rating Đã bán 971
Áp dụng cho khách hàng gọi điện, đến trực tiếp hoặc chát!
Bơm máy lọc nước Karofi -25%

Bơm máy lọc nước Karofi

850.000đ 1.122.000đ
rating Đã bán 6344
Áp dụng cho khách hàng gọi điện, đến trực tiếp hoặc chát!
Thương hiệu
Khoảng giá

Được coi là “cứu cánh” cho 70% lượng nước trong cơ thể, máy lọc nước là thiết bị không còn quá xa lạ đối với những gia đình hiện đại. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi về công dụng của từng linh phụ kiện máy lọc nước trong chiếc máy chất lượng này chưa? Cùng tìm hiểu với Karofi Việt Nam nhé!

Phụ kiện máy lọc nước Karofi

Phụ kiện máy lọc nước Karofi

Vai trò của các phụ kiện máy lọc nước Karofi

Giống như cơ thể người, mỗi bộ phận của máy lọc nước Karofi lại nắm giữ vai trò riêng và là mảnh ghép không thể thiếu trong thiết kế máy lọc nước. Tất cả bộ phận cùng góp phần lọc ra dòng nước tinh khiết nhất cho người sử dụng.

Máy điện phân

Đây là một trong những sản phẩm phụ kiện máy lọc nước Karofi cực kỳ quan trọng của máy lọc nước. Sản phẩm này có công dụng đo chất lượng nước ở cả đầu vào và đầu ra của máy lọc, giúp bạn dễ dàng kiểm soát và theo dõi chất lượng các lõi lọc để thay kịp thời khi cần thiết

Theo nguyên lý đo tổng anion và cation có trong nước, thiết bị này có thể đo nồng độ chính xác chỉ số có trong nước. Đó là cơ sở để xác định độ thẩm thấu và kiểm tra độ sạch/ ô nhiễm của nguồn nước tới sức khỏe người sử dụng.

Thực chất, nước chứa nhiều thành phần hơn bạn nghĩ. Những chất đó bao gồm khoáng chất, muối, chất vô cơ, chất hữu cơ như kim loại nặng, chất rắn hòa tan (Sắt, Chì, Magie, Mangan,...)  hoặc không tan trong nước (Canxi) và những hợp chất khác như Styrene. Những chất này tuy chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt người, nhưng chúng tồn tại rát nhiều trong nước kể cả nguồn nước máy ở các thành phố lớn.

Thông thường, nước sinh hoạt bắt nguồn từ các nguồn nước tự nhiên như sông, suối, ao hồ. Nguồn nước này chứa rất nhiều tạp chất và các chất hóa học từ tự nhiên, các hoạt động công nghiệp và sinh hoạt của người dân.

Máy điện phân máy lọc nước Karofi

Máy điện phân máy lọc nước Karofi

Nguồn nước này trước khi được đưa vào sinh hoạt sẽ được qua các lõi lọc thô ở nhà máy lọc công nghiệp. Tuy nhiên, do lượng nước lớn và chất lượng cơ sở vật chất ở nước ta chưa cao. Vì vậy, những chất này vẫn còn tồn dư trong nước.

Những chất kim loại này khi hấp thụ vào cơ thể người từ nguồn nước sẽ gây ra tác hại không đáng có đến sức khỏe. Vì vậy, đây chính là vai trò của máy điện phân hoạt động.

Máy điện phân sẽ phát hiện nồng độ các chất này bằng cách truyền và làm các chất rắn hòa tan nhiễm điện và phản ứng với nước, từ đó đo được tổng chất rắn hòa tan trong nước 

Van áp 

Đây là linh kiện máy lọc nước Karofi giúp kéo dài tuổi thọ cho máy lọc nước trên toàn bộ hệ thống theo cơ chế tự động, bộ phận van áp sẽ tự động ngắt/ bật khi lượng nước đã đạt mức tối đa. Nhờ vậy mà sản phẩm vừa giúp tiết kiệm điện, vừa bảo vệ toàn bộ hệ thống máy lọc nước khỏi những trục trặc về kỹ thuật.

Van áp gồm 2 bộ phận, van áp thấp và van áp cao, trong đó:

  • Van áp thấp: Thiết bị này có khả năng tự động kích hoạt khi bình áp hết nước. Việc này sẽ làm cung cấp đủ lượng nước cần thiết trong bình chứa theo cơ chế cảm biến lực. Khi bình chứa giảm xuống, công nghệ tự động cảm biến làm van tự động mở kết nối với nguồn điện. Ngược lại, khi bình chứa đầy nước, van chịu áp lực và mở ra để dòng điện lưu thông, giúp làm máy hoạt động tốt quá trình lọc nước.
  • Van áp cao: Với cơ chế tương tự như van áp thấp. Được tích hợp công nghệ tự động, van áp cao tự động ngắt nguồn điện tới máy bơm khi nước trong bình áp đã đầy, làm giảm lượng điện tiêu thụ và ngăn nguy cơ tràn nước, lãng phí nước ở bình áp.

linh phụ kiện máy lọc nước Karofi

Phụ kiện van áp và van điện từ dùng cho máy lọc nước Karofi

Bình áp

Đây được coi là chiếc “bụng chứa nước tinh khiết”. Nước sau khi lọc sẽ được chứa trong bình áp. Khi người sử dụng cần dùng nước, bộ phận này sẽ tạo áp lực, đẩy nước sạch đến vòi cho người sử dụng.

Nước sau khi đã qua các bộ phận lọc được gọi là nước thành phẩm. Đây chính là dòng nước được người tiêu dùng sử dụng trực tiếp. Lượng nước này sẽ được chứa ở bình áp để đợi được sử dụng.

Thông thường, lượng nước lọc sẽ được quyết định bởi bình áp. Khi bình áp còn chỗ trống, hệ thống sẽ tiếp tục lọc để dự trữ nước cần thiết. Khi bình áp đã đầy, hệ thống sẽ ngừng lọc để tiết kiệm điện và tránh trường hợp bị tràn.

Có 2 loại bình áp thông dụng, cho từng nhu cầu của người sử dụng.

  • Bình áp nhựa: Với ưu điểm về giá thành, bình áp nhựa cũng là ưu tiên của nhiều người tiêu dùng. Đây là loại bình áp rất phổ biến ở những vùng ngoại ô và những khu công nghiệp bỏi tuy giá thành rẻ nhưng tuổi thọ sản phẩm khá cao, khoảng 8-10 năm.
  • Bình áp thép: Đây là chất liệu thép không gỉ, được nghiên cứu tỉ mỉ, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và không gây tổn hại đến dòng nước tinh khiết. Đây là sản phẩm được ưa chuộng phần lớn bởi những hộ nhà ở thành phố bởi thiết kế sang trọng và tinh tế của nó.

linh phụ kiện bình áp máy lọc nước

Bình áp nhựa máy lọc nước Karofi

Bơm máy lọc nước

Đây là phụ kiện máy lọc nước có chức năng điều tiết dòng chảy của nước trong máy lọc nước. Đây là sản phẩm có khả năng hút sâu tới 2m. Chính vì thế, công dụng của sản phẩm càng được thể hiện rõ ràng nếu nhà bạn có bể ngầm.

Đối với những máy lọc nước hiện đại tân tiến, bơm máy lọc nước là bộ phận không thể thiếu để đảm bảo hiệu suất của toàn bộ hệ thống. Đây là sản phẩm “cứu cánh” hết sức hữu hiệu đối với những nơi có nguồn nước không ổn định, vừa giúp tăng năng suất máy lọc, tăng tuổi thọ cho sản phẩm và bảo đảm trải nghiệm về nước cho người sử dụng.

Trong một số trường hợp, nhất là các trường hợp khẩn cấp, cần nhiều nước như làm cơm, tụ tập ăn uống cùng bạn bè, người thân, hay những gia đình đông người, việc nước chảy chậm, hay mất nước gây ra nhiều phiền toái cho người sử dụng.

Linh kiện bơm máy lọc nước RO Karofi

Linh kiện bơm máy lọc nước RO Karofi

Đối với máy lọc nước, đây là thiết bị cần thiết để đàm bảo tính liên tục và độ đồng đều cho nguồn nước chảy vào màng lọc RO. Việc này sẽ đảm bảo màng lọc RO hoạt động hiệu quả hết công suất và còn nâng cao tuổi thọ cho máy.

Cút nối máy lọc nước

Được coi là “cầu nối” của các bộ phận khác, cút nối là linh kiện quan trọng để toàn bộ hệ thống máy lọc nước làm việc hiệu quả. Cút nối dùng để lắp các bộ lọc, dẫn đường nước vào hệ thống để vận hành máy.

linh phụ kiện máy lọc nước- cút nối

Cút nối dây nước RO cho máy lọc nước Karofi

Cụ thể, đây là linh kiện để ráp dây cấp đầu nguồn máy lọc nước với các lõi của máy lọc thô, màng RO và liên kết các lõi lọc chức năng, giúp các bộ phận tạo nên một tổng thể gắn kết và làm việc hiệu quả.

Tay vặn cốc

Đây là phụ kiện đi kèm với máy lọc nước. Thông thường, lõi lọc cần được thay mới 6 tháng/ lần. Để việc thay lõi lọc dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng tay vặn cốc để việc thay lõi diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

linh phụ kiện máy lọc nước - tay vặn cốc

Tay vặn cốc lọc nước máy Karofi

Vỏ tủ máy lọc nước

Đây là phần ngoài của máy lọc nước. Phần này sẽ làm máy lọc nước trở nên thẩm mỹ hơn và bảo vệ máy khỏi những tác nhân bên ngoài có khả năng làm hư hại máy. Đối với các máy lọc nước tủ đứng, vỏ tủ quyết định lớn tới “diện mạo” sản phẩm. Đôi khi, đây cũng chính là “item” trang hoàng thêm cho vẻ ngoài gia đình bạn.

linh phụ kiện máy lọc nước

Vỏ tủ máy lọc nước Karofi chính hãng

Bút thử nước TDS

Bất kể khách hàng nào mua máy lọc nước đều quan tâm đến chất lượng nguồn nước. Bút thử nước chính là thiết bị kiểm định chất lượng cho nguồn nước.

Thiết bị này sẽ giúp thông báo cho người sử dụng tổng chất rắn hòa tan có trong nước cũng những chỉ số khác, giúp người dùng có cái nhìn khách quan và có sự so sánh về chất lượng nguồn nước trước và sau lọc.

Bảng báo giá linh phụ kiện máy lọc nước RO Karofi năm 2023

Thiết bị Giá thị trường Giá ưu đãi tại Karofi
Máy điện phân 480.000 Xem chi tiết
Van áp cao 195.000 Xem chi tiết
Van áp thấp 195.000 Xem chi tiết
Bình áp nhựa 1.096.000 Xem chi tiết
Bình áp thép 847.000 Xem chi tiết
Bơm máy lọc 1.122.000 Xem chi tiết
Cút nối máy lọc 28.000 Xem chi tiết
Tay vặn cốc 40.000 Xem chi tiết
Vỏ tủ máy lọc nước 1.080.000 Xem chi tiết
Bút thử nước 517.000 Xem chi tiết

Mua linh phụ kiện máy lọc nước RO Karofi tại Karofi Việt Nam

Mỗi bộ phận của máy lọc nước đều quan trọng trong cấu tạo máy lọc nước. Chính vì vậy, việc chăm chút cho từng bộ phận và chọn địa điểm mua uy tín chính là để kéo dài tuổi thọ cho máy lọc nước.

Do nhu cầu về máy lọc nước ngày một tăng cao, xu hướng gia đình sử dụng nước tinh khiết từ máy lọc đang ngày một thịnh hành, thị trường ngày một nhiều nơi bán linh kiện máy lọc nước không rõ nguồn gốc, dịch vụ không tốt, dẫn đến định kiến xấu về sản phẩm máy lọc nước.

linh phụ kiện máy lọc nước

Địa chỉ mua bán linh phụ kiện máy lọc nước Karofi chính hãng giá rẻ - karofivietnam.com.vn

Karofi Việt Nam là hệ thống phân phối chính hãng của sản phẩm máy lọc nước với ưu điểm 

✔ Giá thành hợp lý

✔ Chất lượng đảm bảo

✔ Tư vấn tận tình

✔ Dịch vụ tận tâm

✔ Hệ thống phủ rộng toàn quốc

✔ Ngập tràn chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng

✔ Bảo hành chính hãng - bảo dưỡng tận nhà

✔ Hàng Việt Nam - chất lượng thế giới

Mua phụ kiện máy lọc nước tại Karofi Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng giá tốt ngay hôm nay! Hotline giải đáp thắc mắc và tư vấn 24/7 >>> Liên hệ ngay: 0979.22.65.65

Còn thiếu gì - nghĩ ngay tới Karofi !


Hotline miền bắc 0979.22.65.65
Hotline miền trung 0976.85.65.65
Hotline miền nam 0976.85.65.65
Yêu cầu gọi lại
Gọi ĐT tư vấn ngay Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo