Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Lọc Nước Karofi Tại Nhà Uy Tín Nhất

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Lọc Nước Karofi Tại Nhà Uy Tín Nhất

21-12-2023, 12:00 am

Hỏng hóc sự cố là điều khó tránh khỏi sau thời gian dài sử dụng máy lọc nước, dù chất lượng sản phẩm có tốt đến đâu. Việc trang bị những kiến thức cần thiết về bảo dưỡng sản phẩm, quan trọng hơn là những thông tin dịch vụ sửa chữa máy lọc nước uy tín dưới đây, sẽ giúp bạn tránh khỏi hoang mang mỗi khi sự cố bất ngờ ập đến.

Cùng Karofi Việt Nam tìm hiểu ngay những thông tin cần biết về dịch vụ bảo dưỡng sửa máy lọc nước tại nhà qua bài viết dưới đây!

Dịch vụ bảo dưỡng sửa máy lọc nước tại nhà

Dịch vụ bảo dưỡng sửa máy lọc nước tại nhà

Các lỗi thường gặp của máy lọc nước RO Karofi bạn cần biết

Khi sử dụng máy lọc nước Karofi chúng ta không thể tránh khỏi những sự cố lỗi hỏng hóc không mong muốn, điều này khiến nhu cầu sử dụng nước của chúng ta bị trì hoãn và khó chịu. Dưới đây là tổng hợp nguyên nhân và cách sửa chữa các lỗi thường gặp cần sửa máy lọc nước Karofi (hay các loại máy lọc nước nói chung) mà kỹ thuật viên Karofi Việt Nam thường xuyên gặp ở các gia đình.

các lỗi sửa máy lọc nước karofi tại nhà

Các lỗi máy lọc nước thường gặp cần sửa chữa

Bạn có thể tham khảo xem máy lọc nước gia đình mình đang sử dụng có gặp phải một trong các trường hợp cần sửa máy lọc nước tại nhà dưới đây không.

Máy lọc nước vẫn hoạt động nhưng không ra nước

Máy lọc nước không ra nước là vấn đề phổ biến mà khá nhiều khách hàng gặp phải. Khi giá máy lọc nước không ra nước, nguyên nhất có thể bắt đầu từ: Máy lọc nước bị e khí ( nghẹt khí ), lỗi này thường do quá trình lắp đặt trước đó sai kỹ thuật. Màng lọc RO bị tắc do chất lượng nguồn cấp nước ô nhiễm, hoặc màng RO quá hạn sử dụng. Do tắc nghẽn màng lọc ở bất kỳ 1 trong 3 lõi lọc thông của máy lọc nước.

Máy lọc nước vẫn có thải nhưng không ra nước uống

Tình trạng này có thể xuất phát từ việc: Bình chứa nước (bình áp) bị hỏng, rò rỉ hoặc hết khí nén, bộ 3 lõi lọc thô đã quá hạn sử dụng trong thời gian dài. Van Flow bị hỏng, bơm áp hỏng làm thiết bị hoạt động gián đoạn, không ra nước tinh khiết.

SALE CHÀO HÈ ⚡ GÌ CŨNG RẺ

Hè tới rồi, sắm máy lọc nước thôi! 

Karofi Việt Nam hân hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt "SALE CHÀO HÈ ⚡ GÌ CŨNG RẺ" - Hàng loạt ưu đãi giảm sâu vô cùng hấp dẫn cho các sản phẩm máy lọc nước RO, máy lọc nước nóng lạnh, cây nước nóng lạnh, lõi lọc nước Karofi cùng hàng loạt thiết bị khác.

Bạn đã sẵn sàng để “rinh ngay” máy lọc nước, lõi lọc nước Karofi chính hãng với GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM: GIẢM SÂU TỚI 50% + VOUCHER TIỀN MẶT 500K 

Độc quyền cho 100 khách hàng đăng ký nhanh nhất!

⏩⏩Đăng ký ngay TẠI ĐÂY!!!

Nhanh tay số lượng có hạn!

Máy lọc nước không ra cả nước thải và nước uống

Nguyên nhân chủ yếu do: Hỏng hóc, hư hại van từ. Máy không vào điện, do nguồn cấp. dây cấp điện có vấn đề, hệ thống chứa nước đầu nguồn đã cạn, hoặc van cấp nước đầu nguồn bị khoá.

Máy lọc nước kêu tạch tạch

Nguyên nhân sảy ra lỗi này do: Máy lọc nước bị e khí, nguồn nước cấp đầu vào yếu, màng lọc RO bị tắc nghẽn.

Máy lọc nước bị rò rỉ nước

Nguyên nhân do: Vòi nước bị rỉ nước, gioăng cao su bị lệch, mất, hỏng hay chưa được lắp đặt, các khớp nối giữa hệ thống và dây dẫn bị hỏng, dây dẫn hư hại do bị động vật, côn trùng cắn, do tắc nghẽn lõi lọc, độ đàn hồi của gioăng cao su giảm.

Máy lọc nước không chạy

Nguyên nhân do nằm ở dây cắm lỏng, thiết bị không vào điện, nguồn nước cấp có vấn đề, hết nước hoặc gián đoạn nước, lõi lọc nước bị tắc, van cao áp bị hỏng, nguồn Adaptor cháy, hỏng bơm máy, hỏng van áp thấp.

Máy lọc nước bị tắc

Trường hợp máy lọc nước nhà bạn bị tắc nguyên nhân có nằm ở một số vấn đề sau đây: Tắc lõi lọc nước, hỏng van áp cao, áp thấp, hết khí nén ở bình áp, tắc van cơ, hỏng bơm máy lọc nước, tắc vòi nước.

Máy lọc nước nhà bạn bị tắc nguyên nhân có nằm ở một số vấn đề

Hình ảnh lõi lọc nước lâu ngày không thay dẫn tới tình trạng máy bị tắc

Máy lọc nước chạy không ngắt

Khi máy lọc nước không chạy có thể sảy ra khi máy gặp phải các lỗi: Nguồn nước bị rò rỉ, lâu ngày chưa kiểm tra và thay thế lõi lọc, ảnh hưởng của Van Flow cốc lọc, do máy bơm yếu, hỏng van áp thấp hoặc van 1 chiều.

Máy lọc nước chảy yếu

Hầu hết khách hàng sẽ nghĩ khi máy lọc nước chảy yếu là do máy hết nước nhưng không hẳn vậy, nguyên nhân hầu hết bắt nguồn từ: Bình áp rò rỉ hoặc hết khí nén, lõi lọc thô bị tắc, máy bơm yếu, lõi lọc RO bị tắc.

Nước từ máy lọc nước có mùi lạ

Có khá nhiều khách hàng liên hệ tới Karofi về vấn đề nước có mùi lạ khó chịu hay mùi tanh, lợ,... Nguyên nhân chính xác nhất là do các lõi lọc nước đã quá hạn như màng RO hay các lõi chức năng phía sau hoặc trường hợp khác là do đã lắp sai đường nước thải và nước sinh hoạt với nhau.

Hướng dẫn sửa chữa máy lọc nước RO Karofi đơn giản, hiệu quả

Máy lọc nước vẫn hoạt động nhưng không ra nước

Bắt gặp tình trạng này, đầu tiên bạn cần ngắt nguồn điện, ngắt nguồn cấp nước, mở tủ và kiểm tra nguyên nhân gây lỗi.

  • Kiểm tra 3 bộ lọc thô xem có xảy ra hiện tượng tắc hay không, nếu có thì xảy ra ở những lõi lọc nào, có phải do quá tuổi thọ sử dụng lõi hay không. Nếu có, bạn cần thay thế chúng.
  • Với trường hợp máy lọc nước Karofi bị e khí, điều bạn cần làm là tháo cút nối ở đầu lõi lọc số 4 (lõi lọc RO), để xả hết khí. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng cách tháo cút lõi ở vị trí số 2 và 3.
  • Tiếp đến, bạn cần kiểm tra màng lọc RO bằng cách tháo ra và quan sát. Sau đó, bạn cần kiểm tra màng lọc, vệ sinh hoặc thay thế và lắp lại như cũ.

Hướng dẫn cách sửa máy lọc nước không ra nước tinh khiết

Hướng dẫn cách sửa máy lọc nước không ra nước tinh khiết

Máy lọc nước vẫn có thải nhưng không ra nước uống

Tương tự như trên, khi gặp hiện tượng này đầu tiên bạn cần kiểm tra hệ 3 lõi lọc thô và màng RO. Nếu vấn đề là do lõi thì cần vệ sinh hoặc thay thế. Tiếp đến, bạn cũng cần kiểm tra các bộ phận:

  • Kiểm tra nước chảy từ van Flow. Nếu thấy dòng chảy lớn, khả năng cao là phải thay mới. Còn nếu nước chảy yếu nghĩa là van vẫn hoạt động ổn định
  • Kiểm tra bơm áp của máy: Tháo dây dẫn nước đấu vào màng RO, sau đó dùng tay bịt lại dây dẫn để cảm nhận áp lực. Sau 5 giây nếu vẫn không cảm nhận được lực đẩy có nghĩa là bơm đã hỏng, cần phải thay mới. Ngược lại nếu vẫn thấy lực đẩy bình thường thì nguyên nhân không phải do bơm.
  • Tiến hành bơm thêm khí vào bình áp để kiểm tra linh kiện có gặp vấn đề hay không. nếu vẫn gặp trình trạng không ra nước tinh khiết, bạn cần thay bình mới để khắc phục.

Máy lọc nước không ra cả nước thải và nước uống

Đầu tiên, bạn nên kiểm tra nguồn điện xem có hiện tượng quá tải hay không, lỗi này có thể do nguồn điện/ ổ điện cắm đang phục vụ quá nhiều thiết bị điện trong một lúc.

  • Tiếp đến, bạn có thể kiểm tra van cấp nước đầu vào. nếu vẫn đang khoá, mở van là sử dụng được ngay. Ngoài ra, nếu hệ thống trữ nước của gia đình bạn hết nước hoặc bị gián đoạn, rất có thể đây cũng là nguyên do, bạn cần đảm bảo nguồn nước ổn định để tiếp tục sử dụng máy lọc nước nhé.
  • Tiếp tục, bạn có thể tiến hành tháo lõi số 2. Cấp nước và điện để máy hoạt động bình thường sau đó theo dõi dòng chảy nước. Nếu nước không chảy đến lõi số 2, chứng tỏ van từ hỏng. Bạn nên thay van mới hoặc liên hệ dịch vụ sửa chữa.

sửa máy lọc nước kêu tạch tạch

Nguyên nhân máy lọc nước không ra nước thải

Ngoài ra, với những lỗi máy lọc nước khác như sửa máy lọc nước bị rò rỉ điện, chập cháy các van bên trong, sửa máy lọc nước kêu to, rung lắc, máy lọc nước bị e khí, sửa bơm máy lọc nước, nước lọc tinh khiết có váng, máy lọc nước ra nước thải nhiều, nước tinh khiết yếu, máy chạy không ngắt, chạy liên tục, máy lọc nước bị tắc hay máy bị hỏng bơm, van từ.

Tất cả những lỗi trên là những lỗi liên quan đến kỹ thuật của máy. Karofi khuyến cáo khách hàng nên nhờ tới sự trợ giúp từ các đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp về máy lọc nước hoặc đội ngũ kỹ thuật tại Karofi Việt Nam đđược  khắc phục triệt để hoàn toàn.

 [CodeFormInfo]

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước RO Karofi tại nhà

Không phải lúc nào, việc tự sửa chữa tại nhà cũng đem lại hiệu quả, nhất là khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, hay những lúc gặp phải vấn đề hỏng máy phức tạp.

Hiện nay, Karofi Việt Nam tiếp nhận mọi nhu cầu của khách hàng bao gồm cả sửa chữa máy lọc nước tại nhà. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ của Karofi để đảm bảo cho chiếc máy lọc nước của gia đình luôn hoạt động tốt và cung cấp nước sạch đầy đủ và kịp thời mọi thời điểm.

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà của Karofi Việt Nam

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà của Karofi Việt Nam

Karofi Việt Nam phục vụ mọi khách trên toàn quốc và tiếp nhận thông tin qua Hotline 0979.22.65.65 hoặc qua Form đăng ký tại website. Đặc biệt tại Hà Nội kỹ thuật của Karofi luôn luôn có mặt kịp thời và sẵn sàng phục vụ sửa máy lọc nước tại các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Long Biên, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Thanh Trì,... và một số quận khác.

Bảng giá sửa chữa máy lọc nước Karofi tại nhà ở Hà Nội

Với mỗi vấn đề lỗi máy lọc nước khác nhau sẽ có chi phí khác nhau, giá sửa chữa máy lọc nước Karofi tại nhà sẽ được nhân viên kiểm tra và báo giá chi tiết cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.

Dưới đây là bảng giá thay lõi nước tại nhà bạn có thể tham khảo thêm:

Loại lọi lọc Tên lõi lọc nước Giá tham khảo

Lõi lọc thô

Lõi số 1 - Smax Duo 1 - Vi lọc Xem giá
Lõi số 2 - Smax Duo 2 - Activated Carbon Xem giá
Lõi số 3 - Smax Duo 3 - Vi lọc đa điểm Xem giá
Màng RO Màng lọc RO Purifim USA Xem giá
Màng lọc nước RO 100GDP Hàn Quốc Xem giá
Lõi chức năng Lõi số 5 - Lõi than hoạt tính (GAC-T33) Xem giá
Lõi số 6 - Lõi hồng ngoại xa (Far Infrared) Xem giá
Lõi số 7 - Lõi đá khoang (Mirenal) Xem giá
Lõi số 8: Lõi ORP alkaline Xem giá
Lõi số 9 - Lõi lọc Nano Silver Xem giá
Lõi số 10: Đèn UV diệt khuẩn Xem giá

Thay lõi lọc nước Karofi theo định kỳ để đảm bảo sức khỏe

Thay lõi lọc nước Karofi theo định kỳ để đảm bảo sức khỏe

Quy trình sửa chữa máy lọc nước tại nhà

Để yên tâm thay thế linh kiện máy lọc nước và được tư vấn tận tình, mọi người có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đấy. Karofi Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm, linh kiện chính hãng đến người dùng.

Quy trình thực hiện dịch vụ sửa chữa máy lọc nước ro Karofi tại nhà như sau:

Các bước Quy trình dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà
Bước 1

Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua số Hotline: 0979.22.65.65 hoặc form tư vấn.

Bước 2

Bộ phận chăm sóc chuyển thông tin khách hàng đến Kỹ thuật viên phụ trách khu vực đó.

Kỹ thuật viên tiếp nhận và trực tiếp đến nhà khách hàng kiểm tra (sau 15 phút khi nhận yêu cầu)

Bước 3

Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra máy miễn phí và đưa ra các phương án giải quyết.

Sau đó báo giá sửa chữa máy lọc nước cho khách hàng

Bước 4

Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên bắt đầu tiến hành sửa chữa máy lọc nước tại nhà. Khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi quá trình kỹ thuật viên của Karofi thực hiện các thao tác sửa chữa và thay thế linh kiện.

Bước 5

Chạy thử lại máy lọc nước và bàn giao cho khách hàng

Bước 6

Viết phiếu bảo hành và biên bản nghiệm thu máy lọc nước cho khách hàng

Ngoài ra, Karofi Việt Nam không chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy lọc nước Karofi tại nhà mà chúng tôi cũng cung cấp sửa máy lọc nước Kangaroo, sửa máy lọc nước AoSmith, sửa máy lọc nước Panasonic,...

Lưu ý: Quý khách vui lòng gọi điện thông báo đến số Hotline nếu nhân viên kỹ thuật có thái độ không tốt hoặc chào mời khách hàng thay lõi nước ngoài (Lõi lọc nước giả, hàng nhái).

Quy trình sửa chữa máy lọc nước Karofi tại Hà Nội

Quy trình sửa chữa máy lọc nước Karofi tại Hà Nội

Trung tâm sửa máy lọc nước Karofi trên toàn quốc

Để liên hệ dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Karofi, bạn có thể nhắc máy liên hệ Hotline 24/7: 0979.22.65.65 hoặc đến trực tiếp trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ. Hệ thống cơ sở sửa máy lọc nước tại Hà Nội và các tỉnh thành khác bao gồm:

Trung tâm sửa chữa máy lọc nước Karofi miền Bắc

Hà Nội - Cơ sở 1

Số : 89 - Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội 

Tel : 0979.22.65.65

Hà Nội - Cơ sở 2

Tòa nhà N4D - Ngõ 48 - Lê Văn Lương - Hà Nội 

Tel: 0979.22.65.65

Hà Nội - Cơ sở 3

Số: 40 Trần Đăng Ninh – Vân Đình – Hà Nội 

Tel : 0979.22.65.65

Trung tâm sửa chữa máy lọc nước Karofi miền Trung

TP.Đà Nẵng 

Số: 704 Điện Biên Phủ - TP. Đà Nẵng 

Tel : 0962.15.26.26

Quảng Nam 

KCN Bắc Chu Lai, xã Tam Điệp, H. Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam 

Tel : 0962.15.26.26

Nghệ An 

Khu B, Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An, Nghệ An 

Tel : 0962.15.26.26

Trung tâm sửa chữa máy lọc nước Karofi miền Nam

TP.HCM - Cơ sở 1 

Số: 110 Lê Trọng Tấn – Quận Tân Phú 

Tel : 0976.85.65.65

TP.HCM - Cơ sở  2 

Số: 61/3A Trần Văn Mười – Quận Hoóc Môn

Tel : 0976.85.65.65

TP.HCM - Cơ sở 3 

Xem bản đồ Số: 292/5 Thới Tam Thôn 6, xã Thới Tam Thôn, H. Hóc Môn 

Tel : 0976.85.65.65

Lý do lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy lọc nước RO tại Karofi Việt Nam

Khi gặp vấn đề về sản phẩm, người dùng có nhiều xu hướng. Hoặc tự mình sửa chữa, hoặc liên hệ kỹ thuật bên ngoài. Không nhiều khách hàng ý thức đến tầm quan trọng của việc lựa chọn sửa chữa bảo dưỡng sản phẩm tại hệ thống cơ sở chính hãng.

sửa máy lọc nước tại hà nội

Dịch vụ sửa máy lọc nước RO của Karofi Việt Nam tại Hà Nội

Việc lựa chọn dịch vụ sửa chữa bên ngoài, không chỉ khó đảm bảo giúp bạn về mặt hiệu quả, mà còn gây tốn kém chi phí, dễ dẫn tới “tiền mất tật mang". Thay vào đó, dịch vụ sửa chữa Karofi chính hãng mang lại cho bạn rất nhiều ưu điểm như:

Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao

Không chỉ là những kỹ sư chuyên nghiệp, đội kỹ thuật viên Karofi chính xác là những “chuyên gia về nước". Họ có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực, có sự am hiểu và được đào tạo sâu về sản phẩm. Bởi vậy, mọi vấn đề đều được giải quyết dễ dàng. Bên cạnh, bạn còn được tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả.

Linh phụ kiện thay thế chính hãng 100%

Hiện nay, các sản phẩm Karofi có cơ chế bảo hành 2 năm với phần điện (kể từ ngày xuất kho). Nếu trường hợp sửa chữa, thay thế sản phẩm của bạn nằm trong thời hạn bảo hành sẽ được thay thế linh kiện chính hãng miễn phí. Liên hệ trung tâm bảo hành, sửa chữa Karofi là cách tốt nhất giúp bạn đảm bảo quyền lợi của bản thân.

Thời gian phục vụ nhanh chóng, có mặt sau 30 phút

Không chỉ “đặt đâu, giao hàng đó" với hình thức mua bán online mà dịch vụ sửa chữa của chúng tôi cũng vô cùng nhanh chóng, linh hoạt. Bạn có thể đặt lịch sửa chữa bất cứ khi nào, hay thậm chí yêu cầu gấp có mặt sau 30 phút.

Để liên hệ sửa chữa bảo hành, bạn chỉ cần nhấc máy, thông báo về tình trạng mình gặp phải, kỹ thuật viên ở đầu dây bên kia sẽ hướng dẫn bạn cách tự xử lý hay xử lý tạm thời trước khi họ tới thực hiện.

Mọi việc trở nên nhanh chóng và tiện lợi trông thấy, khi bạn tin tưởng lựa chọn dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà Karofi.

 Chúng tôi sửa chữa bất cứ khi nào

Karofi Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa bất cứ khi nào có mặt chỉ 30 chút

Giá thành hợp lý, chế độ bảo hành chính hãng và tốt nhất

Luôn đi đầu trong việc đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Karofi không chỉ liên tục cải tiến về mặt chất lượng, sản phẩm mà còn tự tin mang lại dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất, tối ưu về giá. Chi phí sửa chữa, lắp đặt cho khách hàng hoàn toàn không vì mục đích lợi nhuận, nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Sự hài lòng của bạn, chính là động lực để Karofi phát triển. Mọi ý kiến đóng góp của bạn, chúng tôi đều mong muốn lắng nghe, tiếp thu và hoàn thiện.

Để lại ý kiến dưới phần bình luận nếu bạn còn băn khoăn về dịch vụ sửa máy lọc nước, Hoặc liên hệ Hotline 0979.22.65.65 ngay để nhanh chóng kết nối với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Xem thêm:

Sản phẩm đã xem

Hotline miền bắc 0979.22.65.65
Hotline miền trung 0976.85.65.65
Hotline miền nam 0976.85.65.65
Yêu cầu gọi lại
Chat ngay qua Messenger Chat ngay qua Zalo